Chung cư H3 Linh Đàm -HN

Sơ lược dự án
Theo cán bộ kỹ thuật Maclift cho biết với lối cấu trúc sáng tạo của dự án Maclift thì việc lắp đặt thang máy ở đây sẽ đầy thách thức, nhưng Maclift với vị trí lãnh toàn cầu trong lĩnh vực thang máy , Maclift tin rằng nhà đầu tư đã có một sự lựa chọn đúng đắn khi lựa chọn hãng là nhà cung cấp chính thức cho dự án này.
Thông tin dự án
Tên dự án: Chung cư H3 Linh Đàm -HN
Địa điểm: Hà Nội
Tiến độ: Đã hoàn thành
Chung cư H3 Linh Đàm -HN
Chi tiết dự án

Thang máy gia đình là loại thang máy nhỏ, sử dụng chuyên  chở người trong các hộ gia đình. Tại Việt Nam hiện nay, nhu cầu sử dụng loại thang máy này ngày càng tăng. Khi xã hội phát triển, tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh, các tòa nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều, thang máy không chỉ được sử dụng ở các trung tâm thương mại, siêu thị như trước kia mà những hộ gia đình cũng đã tự trang bị cho mình những chiếc thang máy nhỏ riêng - thang máy gia đình.

Đặc điểm của thang máy gia đình:

- Tải trọng nhỏ:

Vì sử dụng trong quy mô hộ gia đình nên tải trọng cung cấp của loại thang máy này từ 300kg trở lên (4 người). Đối với những công trình có nhiều thế hệ chung sống hoặc gia đình có phòng trọ cho thuê,  sử dụng thang máy từ 500 kg trở lên là hợp lý.

- Tiết kiêm diện tích xây dựng hố thang:

Vì cung cấp tải trọng nhỏ nên hố thang máy cũng không cần xây lớn. Đối với thang máy gia đình cung cấp tải trọng 300kg, hố thang máy tiêu chuẩn là 1400 x 1400 (rộng x sâu) mm, cabin 1000 x 800mm. Đối với những hố thang có kích thước hẹp hơn, thang máy Mitsubishi Melco đều có những giải pháp để xử lý sao cho thuận lợi nhất cho khách hàng.

- Hố PIT không cần sâu vẫn có thể lắp được thang máy gia đình.

Theo tiêu chuẩn, hố PIT thang máy cần sâu 1400mm, tuy nhiên với dòng thang máy gia đình, hố PIT chỉ cần sâu 800mm là có thể lắp được. Chiều sâu hố PIT nhỏ nhất phải đạt được 300mm, cửa thang có bậc tam cấp xây lên, tuy nhiên tính thẩm mỹ không cao.

- Tiết kiệm chiều cao xây dựng hố.

Đối với những công trình hạn chế chiều cao, thang máy gia đình không phòng máy sử dụng động cơ không hộp số là giải pháp tối ưu cho trường hợp này.

- Tiết kiệm điện:

Với tải trọng nhỏ, thang máy gia đình hoạt động không tốn nhiều điện năng. Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, trang thiết bị chính vì thế cũng được cải tiến rất nhiều. Vấn đề tiêu thụ điện năng không còn là vấn đề quá lớn.

- Có thể sử dụng điện 1 phase:

Tuy nhiên tốt nhất quý khách hàng vẫn nên cung cấp điện 3 phase để thang máy hoạt động ổn định hơn. Hiện nay, những hộ gia đình có thang máy đều có thể xin giấy phép để bên Điện lực cung cấp điện 3 phase.

© 2008 - 2020 MACLIFT, Allright reserved
Hỗ trợ trực tuyến
0.03986 sec| 1654.438 kb